Việt Báo Việt Nam PDA


TP.HCM tổ chức lễ hội Đường sách Tết Kỷ Hợi 2019

Thứ ba, 22 Tháng một 2019, 18:17 GMT+7

Với chủ đề "Muôn màu của sách", Lễ hội đường sách Tết Kỷ Hợi 2019 sẽ diễn ra từ ngày 2-8/2 trên 3 trục đường gồm Mạc Thị Bưởi, Nguyễn Huệ và Ngô Đức Kế.

Lễ hội Đường sách Tết Kỷ Hợi năm 2019 với chủ đề “Muôn màu của sách” sẽ diễn ra từ ngày 2-8/2 (nhằm ngày 28 tháng Chạp đến mùng 4 tháng Giêng) do Sở Thông tin và Truyền thông TP. Hồ Chí Minh phối hợp với các đơn vị thực hiện.

Ông Từ Lương, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM cho biết điểm nhấn của Lễ hội năm nay được thể hiện thông qua những gam màu của từng thời đại, qua đó thấy được hình ảnh người dân Việt Nam của quá khứ, hiện tại và tương lai.


TP.HCM to chuc le hoi Duong sach Tet Ky Hoi 2019
Phối cảnh cổng chính của Lễ hội đường sách Kỷ Hợi 2019.

Cụ thể, tuyến Mạc Thị Bưởi – “Sách và thế hệ trẻ”, đây là khu sách tổng hợp với nhiều thể loại khác nhau, giới thiệu những sách hay về giáo dục, khoa học kỹ thuật, kinh tế, văn hóa.

Tuyến Nguyễn Huệ - “Vững bước vươn xa”, ở đây tiếp tục triển lãm các sách và hình ảnh panorama về kỷ niệm 320 năm thành lập Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định – TP HCM; giới thiệu bộ sách và hình ảnh về “Mặt trận Dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam, Liên minh các lực lượng dân tộc dân chủ và hòa bình Việt Nam, Chính phủ Cách mạng lâm thời Cộng hòa miền Nam Việt Nam”....

 

Tuyến Ngô Đức Kế - “Thiếu nhi và Thành phố tương lai” sẽ trưng bày, giới thiệu sách dành cho thiếu nhi đồng thời đây cũng là khu vui chơi cho thiếu nhi; tổ chức các trò chơi dựa trên ý tưởng của phương pháp học STEM và các trò chơi dân gian.


TP.HCM to chuc le hoi Duong sach Tet Ky Hoi 2019
Lễ hội Đường sách luôn thu hút đông người tham dự. 

Dự kiến sẽ có hơn 100 ngàn quyển sách được trưng bày, bày bán tại lễ hội này. Để an toàn và thuận tiện cho việc thi công, trưng bày, từ ngày 23/1-8/2,3 tuyến đường này sẽ cấm các phương tiện lưu thông.

T.T

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0