Việt Báo Việt Nam PDA


Triển lãm điêu khắc ngoài trời 2007

Thứ năm, 13 Tháng mười hai 2007, 03:30 GMT+7


Trien lam dieu khac ngoai troi 2007

Tác phẩm Đá thức (I) của điêu khắc gia Ngô Liêm sẽ được bán đấu giá với giá khởi điểm 2.000 USD


Một triển lãm điêu khắc đương đại qui tụ nhiều nghệ sĩ tên tuổi sẽ diễn ra chính thức tại công viên Bách Tùng Diệp (Q.1, TP.HCM) từ 17g ngày 15-12 đến 15-1-2008.

Đời sống tinh thần người Sài Gòn

Trong một không gian thoáng đẹp nằm giữa trung tâm thành phố, những tác phẩm điêu khắc xuất hiện như một sự ngẫu hứng, độc đáo, mang đậm dấu ấn sáng tạo của từng nghệ sĩ.

Điêu khắc gia Vĩnh Đô trình bày sự bay bổng trong Cất cánh; Trần Việt Hưng hiện thực hóa cái đẹp ở những tác phẩm Ngai, Phơi; Trần Thanh Nam dẫn dắt ý nghĩ về biểu tượng tình yêu trong Huyền thoại Tiên Dung & Chử Đồng Tử; Nguyễn Tấn On tạo ấn tượng thị giác ở các tác phẩm Xuyến nhỡ, Tương tác...

Cùng với sự phong phú, đa dạng về chất liệu; có thể nói đây là một triển lãm điêu khắc ngoài trời mang tính đa dạng, mới mẻ về cái nhìn sáng tạo. Và lần đầu tiên một triển lãm điêu khắc đã trở thành một sân chơi mở, khi cùng phối hợp nhiều chương trình hoạt động: giao lưu Hội Kiến trúc sư thành phố, giao lưu CLB các lãnh sự quán, đêm nhạc Flamenco, đêm Giáng sinh cho trẻ khuyết tật và mồ côi, giao lưu hội xe cổ...

Cũng trong triển lãm điêu khắc ngoài trời lần này, các tác phẩm Đồng bào của Hoàng Minh Tường, Cây đàn của Phan Phương, Đá thức của Ngô Liêm sẽ được tổ chức bán đấu giá. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ chuyển cho UBND TP.HCM gửi tặng đồng bào lũ lụt miền Trung.

Triển lãm do Hội Mỹ thuật TP.HCM, Công ty TNHH Đất Lành, và Công ty Công trình công cộng Q.1 phối hợp tổ chức.

T.N.T.

Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0