Việt Báo Việt Nam PDA


Vừa khoe chung thủy, Ngọc Trinh bị Hoàng Kiều "bóc sự thật"

Thứ bảy, 03 Tháng mười một 2018, 15:50 GMT+7

Có lẽ lần này Ngọc Trinh đã bị hớ và chuyện tình cảm của cô tiếp tục khiến người ta phải bàn tán xì xào.

Trong một ngày khá bình lặng của làng giải trí, Ngọc Trinh bất ngờ nổi lên là cái tên được nhắc đến vì chuyện tình cảm. Tuy không, không phải ngôn tình như cô khoe thời gian qua mà lần này, Ngọc Trinh bất ngờ bị người yêu cũ "bóc mẽ".

Đặc biệt hơn, người vừa có những chia sẻ không mấy dễ nghe về Ngọc Trinh lại là bạn trai đình đám một thời của cô, Hoàng Kiều. Vị đại gia 74 tuổi đã nói về lý do hai người chia tay với nhau dù trước đó từng dự định có con.


Vua khoe chung thuy, Ngoc Trinh bi Hoang Kieu "boc su that"
Đại gia Hoàng Kiều và Ngọc Trinh thời còn mặn nồng.

Theo đó, khi được hỏi liệu có phải Ngọc Trinh bắt cá hai tay khiến cho mối tình này tan vỡ hay không, đại gia Hoàng Kiều thừa nhận điều này và vì thế nên ông mới bỏ nữ hoàng nội y dù đang mặn nồng.

Đại gia Hoàng Kiều cho biết: "Bởi vậy tôi mới bỏ đó. Tôi biết khi người đó đến với mình, ai cũng chửi tôi. Yêu cũng chửi, không yêu cũng chửi, bỏ rồi cũng chửi. Đó bây giờ họ mới khui ra hết, thấy không được. Tôi đã từng rất vui khi có được người tình ở tuổi này chứ, thậm chí tôi còn từng muốn có 2 đứa con nữa".

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ niềm hạnh phúc 2 năm với người yêu hiện tại đã khiến dư luận ngờ vực bởi lẽ, thời điểm cô bắt đầu chuyện tình này thì cô vẫn đang hạnh phúc bên vị đại gia lớn tuổi Hoàng Kiều. Và nghi vấn giờ đây đã có câu trả lời.


Vua khoe chung thuy, Ngoc Trinh bi Hoang Kieu "boc su that"
Ngọc Trinh liên tục khoe hạnh phúc với cuộc tình hiện tại.

Chuyện Ngọc Trinh có bắt cá hai tay hay không thì có lẽ giờ không cần phải bàn tán nữa nhưng nhiều người tinh ý phát hiện ra chỉ cách đây vài tuần, Ngọc Trinh còn tự tin khoe mình được bạn trai yêu vì sự chung thủy.

Theo đó, khi được hỏi tại bạn trai hiện tại yêu mình ở điểm gì, Ngọc Trinh tự tin trả lời: "Ở tính cách, ở sự thật thà, chung thủy, tôi không đứng núi này trông núi nọ.

Bây giờ, tôi đã tự độc lập về kinh tế. Tuy nhiên, lúc nào bạn trai tôi cũng bảo: “Anh luôn cảm thấy em nhỏ bé khi ở bên cạnh anh”. Dù tôi có thể tự lo được cuộc sống của mình nhưng anh ấy luôn muốn trở thành điểm tựa của tôi vì sở trường của đàn ông là thích che chở".

Có lẽ lần này Ngọc Trinh đã bị hớ và chuyện tình cảm của cô tiếp tục khiến người ta phải bàn tán xì xào.

Anh Minh

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0