Việt Báo Việt Nam PDA


Autodesk mua lại hãng NavisWorks

Thứ ba, 05 Tháng sáu 2007, 11:56 GMT+7


Autodesk Inc., nhà sản xuất phần mềm hỗ trợ thiết kế nổi tiếng AutoCAD vừa tuyên bố đã đồng ý mua lại hãng phần mềm cá nhân NavisWorks với giá 25 triệu USD tiền mặt.


Autodesk mua lai hang NavisWorks

Ảnh: autumnwilkins.com
Hãng NavisWorks, trụ sở đặt tại Sheffield, Anh, sản xuất phần mềm phục vụ thiết kế và xây dựng. Ngoài khả năng hỗ trợ các công ty xây dựng và thiết kế kiến trúc, sản phẩm của NavisWorks còn được sử dụng tại các hãng đóng tàu và các công ty khác.

Autodesk cho biết việc mua lại này sẽ không ảnh hưởng gì tới các mục tiêu kinh doanh của hãng trong năm tài khoá 2008. Công ty này cho biết thêm rằng "không thể cung cấp những ước tính" về ảnh hưởng tới mức thu nhập cổ tức trong tương lai.

"Sự kết hợp công nghệ của NavisWorks và Autodesk technology là một cuộc ghép duyên hoàn hảo", ông Peter Thompson, CEO của NavisWorks nhận xét. "Các sản phẩm của chúng tôi củng cố thêm những thông tin phối hợp, ổn định và có thể tính toán dành cho các kiểu mẫu thông tin xây dựng được tạo ra bởi nền tảng Revit, đồng thời cho phép tập hợp những thông tin này cùng các nguồn dữ liệu khác, bao gồm cả AutoCAD, Inventor và Civil 3D, để lập nên một dự án thiết kế chi tiết tổng thể nhất. Chúng tôi rất phấn khích được gia nhập vào gia đình Autodesk".

Phó chủ tịch cấp cao của Autodesk AEC Solutions, ông Jay Bhatt nhận định: "Sự tăng cường của công nghệ NavisWorks vào danh mục sản phẩm của Autodesk portfolio sẽ giúp khách hàng của chúng tôi phát huy những dữ liệu thiết kế để tạo ra các bản vẽ và những quyết định về kiến trúc tốt hơn, đồng thời tăng cường giá trị đầu tư về công nghệ thiết kế của họ".

Gần đây nhất, phiên bản JetStream v5.4 đã được Autodesk chứng nhận tương thích với Inventor 2008.

Ph. Thuý(Theo Cadalyst, AP)Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0