Việt Báo Việt Nam PDA


LG hy vọng tăng sức bán ĐTDĐ CDMA tại Ấn Độ

Thứ hai, 11 Tháng tám 2003, 14:30 GMT+7


Công ty điện tử và viễn thông khổng lồ của Hàn Quốc - LG Electronics - đang đặt nhiều kỳ vọng vào sự tăng trưởng doanh thu của loại điện thoại CDMA (Code Division Multiple Access) ở đất nước Nam Á. Họ dự kiến kết thúc năm tài chính 2003 với 5 triệu ĐTDĐ bán ra tại đây.

Mới đây, LG nhận được đơn đặt hàng trị giá 100 triệu USD của Reliance Infocomm và có được một khách hàng lớn khác là Tata Teleservices. Reliance đã cung cấp 104.000 thiết bị CDMA cho hai khách hàng HLL và Eveready Industries, còn Tata Teleservices vừa khai trương thêm chi nhánh dịch vụ ĐTDĐ Tata Indicom tại Maharashtra. LG nhận định đây là yếu tố để họ tin rằng nhu cầu điện thoại CDMA tại Ấn Độ sẽ tăng mạnh trong năm nay.

Ông Kushwaha, Phó giám đốc khâu thiết bị đầu cuối của LG, phát biểu: “Chúng tôi dự đoán nhu cầu tối thiểu về điện thoại CDMA tại nước này năm 2003 là khoảng 5 triệu máy. Trong năm tài chính vừa rồi, chúng tôi được xếp là nhà cung cấp thiết bị CDMA lớn nhất và hiện là một trong các công ty rất tích cực phát triển thiết bị đầu cuối CDMA tại Ấn Độ”.

Dù vậy, LG cho biết họ chưa có ý định lập một nhà máy sản xuất tại Ấn Độ. Tất cả máy điện thoại CDMA đều được hãng mang từ Hàn Quốc sang.

Trọng Luân (theo Financial Express)Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0