Việt Báo Việt Nam PDA


NIIT mở trung tâm đào tạo CNTT tại Thủ Đức

Thứ năm, 28 Tháng tám 2003, 08:37 GMT+7


Các khoá học của Học viện CNTT Ấn Độ (NIIT) nhắm vào cá nhân và doanh nghiệp tại quận 2, quận 9, Thủ Đức và Biên Hòa (Đồng Nai) với chương trình đào tạo được xây dựng trên sự kết hợp các công nghệ Internet và e-Commerce mới nhất. Học viên sẽ được đào tạo về lập trình trên môi trường Internet, mạng máy tính và hệ điều hành đa người dùng...

Tại lễ khai trương sáng nay, NIIT cũng công bố chương trình học bổng Bright Future 2003 với trị giá lên đến 40% tổng chi phí cho toàn bộ chương trình học. Học bổng cấp cho các học viên được tuyển chọn dựa trên kết quả một bài thi viết gồm 3 phần (Năng khiếu CNTT, Anh văn và Tin học) và cuộc phỏng vấn sau đó.

Ngoài ra, học viện NIIT sẽ xét chọn và cấp một số suất học bổng toàn phần cho những ứng viên xuất sắc trong kỳ thi tuyển tại Việt Nam, tổ chức vào tháng 8 và 9 tại các trung tâm đào tạo của NIIT tại Hà Nội, TP HCM, Cần Thơ và Huế.

NIIT hiện có hơn 2.500 trung tâm đào tạo tại 28 quốc gia, trong đó Việt Nam có 7 trung tâm. Trường Cao đẳng Hoa Sen (TP HCM) là đại diện chính thức của NIIT tại Việt Nam.

Trọng LuânViệt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0