Việt Báo Việt Nam PDA


Nâng cấp dịch vụ Hotmail để chặn virus Sircam

Thứ năm, 26 Tháng bảy 2001, 09:23 GMT+7


Nang cap dich vu Hotmail de chan virus SircamSáng hôm qua (25/7), MSN công bố kế hoạch nâng cấp an ninh Hotmail và hy vọng 8 ngày nhiễm virus Sircam sẽ kết thúc vào tối cùng ngày, chấm dứt nỗi ám ảnh đối với 150 triệu người sử dụng Hotmail.

Giám đốc sản phẩm MSN, Sarah Lefko, cho biết các thuê bao dịch vụ này không cần phải nâng cấp công cụ phát hiện virus McAfee của họ.

Công ty an ninh website MessageLabs công bố, họ là người đầu tiên phát hiện virus Sircam và ước tính sâu máy tính này đã tấn công người sử dụng tại 95 nước, chủ yếu ở Mỹ. Công ty cho biết, hôm thứ ba, họ đã chặn được hơn 10.000 nhắn tin có chứa virus và hôm qua (25/7) là 5.000. Theo Giám đốc kỹ thuật của MessageLabs, David White, vì tiêu đề thay đổi ngẫu nhiên theo nội dung từng thư nhắn gửi đi, nên việc truy tìm virus này nan giải hơn trước nhiều.

“Đây là loại virus cực kỳ thông minh. Nó vận dụng những kỹ thuật rất tinh vi, và đó là lý do tại sao một công ty bình thường sẽ khó lòng tóm được nó”, ông White nói. Theo ông, việc nâng cấp Hotmail sẽ mất nhiều thời gian và khá chật vật do khối lượng e-mail khổng lồ truyền tải qua dịch vụ Hotmail.

Thu Trà (theo NewsFactor)Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0