Việt Báo Việt Nam PDA


One-Connection cung cấp dịch vụ viễn thông toàn cầu

Thứ ba, 11 Tháng hai 2003, 08:30 GMT+7


Dịch vụ mới cho phép biến tất cả cuộc gọi quốc tế hoặc đường dài của khách hàng thành nội hạt, nhờ đó giá cước sẽ rẻ hơn nhiều lần so với cách liên lạc truyền thống. One-Connection (do Công ty cổ phần công nghệ thông tin EIS đầu tư) là doanh nghiệp VN đầu tiên cung cấp dịch vụ viễn thông theo hình thức này.

Theo EIS, người sử dụng có thể liên lạc thông tin giữa các thuê bao dịch vụ One-Connection với nhau hoặc từ One-Connection với điện thoại cố định, di động tại bất cứ đâu trên thế giới.

Ngược lại, tất cả điện thoại thuộc hệ thống điện thoại công cộng (PSTN) đều có thể liên lạc đến One-Connection như gọi đến một điện thoại bình thường. Với số thuê bao điện thoại do công ty cung cấp, người sử dụng có thể dùng đồng thời fax, voice mail dưới dạng văn bản và giọng nói, thư điện tử, tin nhắn…

Trong trường hợp máy tính tắt (hoặc không kết nối Internet), hệ thống sẽ lưu lại các cuộc gọi bị nhỡ hoặc lời nhắn giống như điện thoại di động. Khi chủ thuê bao One-Connection nối mạng, hệ thống sẽ báo thông tin các cuộc gọi nhỡ hoặc lời nhắn.

Tuổi TrẻViệt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0