Việt Báo Việt Nam PDA


Sẽ trao 5 giải thưởng tin học trẻ năm 2003

Thứ sáu, 31 Tháng mười 2003, 08:30 GMT+7


Hôm qua, tại TP HCM, Hội Tin học và Thành đoàn công bố giải thưởng này - được tổ chức lần đầu tiên cho thanh, thiếu niên (sinh sau ngày 15/12/1978) đang học tập, sinh sống hoặc làm việc ở thành phố. Tổng trị giá các giải thưởng là 20 triệu đồng và bằng chứng nhận, cúp lưu niệm. Giải không nhận bài thi, chỉ xét thành tích trong năm.

Tiến sĩ Trương Mỹ Dung, Ủy viên ban chấp hành Hội Tin học Việt Nam, cho biết đây là cuộc thi xét thành tích tổng hợp về tin học trong năm như các giải thưởng trong ngoài nước, kết quả bảo vệ luận văn, tham dự hội nghị khoa học hay thành tích nghiên cứu, các hoạt động hỗ trợ học tập, kinh doanh dịch vụ trong lĩnh vực công nghệ thông tin… Giải thưởng cũng tính đến kết quả học tập trong năm, các môn liên quan đến công nghệ thông tin. Riêng thành tích những năm trước sẽ được xem là phần đánh giá phụ nếu có nhiều thí sinh ngang điểm nhau. Học sinh, sinh viên, người đã tốt nghiệp đại học đều có thể tham gia và thang điểm sẽ thay đổi phù hợp cho từng đối tượng.

Hội đồng giám khảo gồm Hội Tin học TP HCM, Thành đoàn TP HCM và đại diện báo chí.

Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 27/10 đến 15/12 tại Trung tâm Phát triển khoa học và công nghệ trẻ, số 1 Phạm Ngọc Thạch (quận 1, TP HCM). Lễ công bố và trao giải thưởng sẽ được tổ chức vào cuối tháng 12.

Thế UyênViệt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0