Việt Báo Việt Nam PDA


SoftMart 2003 sẽ thu hút 150 doanh nghiệp phần mềm

Thứ năm, 03 Tháng bảy 2003, 17:15 GMT+7Chợ phần mềm là nơi khách hàng và doanh nghiệp tìm kiếm tiếng nói chung.

Chợ phần mềm là nơi khách hàng và doanh nghiệp tìm tiếng nói chung.

Hội chợ sản phẩm và giải pháp phần mềm (SoftMart TP HCM) lần 3 sẽ được tổ chức cùng với hội thảo Quốc gia về CNTT - viễn thông, diễn ra từ ngày 10 đến 12/9. Ban tổ chức sẽ vận động 150 doanh nghiệp phần mềm trong và ngoài nước tham gia giới thiệu, chào bán sản phẩm.

Bà Trần Thị Thu Thủy, Giám đốc Trung tâm Thông tin Khoa học và Công nghệ (Sở KHCN&MT thành phố) - đơn vị đứng ra tổ chức sự kiện hằng năm này - cho biết Nhà nước sẽ đài thọ 90% kinh phí và mỗi doanh nghiệp đăng ký một gian hàng giới thiệu tại SoftMart sẽ chịu 10% chi phí còn lại - khoảng 1 triệu đồng. Địa điểm tổ chức tại cao ốc thương mại Saigon Tourist, 45 Lê Thánh Tôn, quận 1.

Từ 4 đến 15/7, Ban tổ chức sẽ tiếp nhận đăng ký tham gia và từ 15 đến 30/7 nhận bản mô tả sản phẩm và giải pháp phần mềm mà các doanh nghiệp sẽ chào bán. Thông tin về sản phẩm và nhu cầu của khách hàng trước khi diễn ra hội chợ cũng sẽ được công bố rộng rãi trên các trang web và phương tiện thông tin đại chúng.

Theo ông Nguyễn Thiện Nhân, Phó chủ tịch UBND thành phố, chất lượng sản phẩm phần mềm rất khó đánh giá nên SoftMart lần này là cơ hội để các doanh nghiệp chứng minh được độ tin cậy của sản phẩm mình làm ra với khách hàng. Ông cũng đề xuất các gian hàng giới thiệu tại SoftMart nên bố trí theo chủ đề để tiện cho khách tham quan, tìm hiểu.

Softmart lần thứ nhất (6/2001) thu hút 57 đơn vị tham gia với 172 sản phẩm và giải pháp, lần thứ hai có con số tương ứng là 83 và 280.

T.L.Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0