Việt Báo Việt Nam PDA


Thời trang túi đựng laptop

Thứ năm, 07 Tháng sáu 2007, 06:17 GMT+7
Thoi trang tui dung laptop

Sau khi bỏ ra từ 1.000 - 2.000 USD cho một chiếc laptop, điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến là một chiếc túi hoàn hảo cho đứa con cưng của bạn.Bạn mang theo laptop đến công sở, lúc đi chơi với bạn bè, thậm chí xách nó đến cả sân bóng. Vậy nên chiếc túi đựng máy tính phải là chiếc áo giáp bảo vệ laptop hoàn hảo. Bên cạnh đó, chiếc túi này còn cần có những ngăn nhỏ đựng bộ sạc và các phụ kiện khác của máy tính. Và một điểm quan trọng nữa là chiếc túi này nên thuận tiện và phù hợp với vóc dáng và cá tính của bạn!

Hãy tham khảo sự đánh giá của CNET.com khi lựa chọn lớp áo ngoài cho laptop của bạn!

1. Vaja Messenger Slim

Được CNET cho 8/10 điểm, chiếc túi này làm bằng da, phù hợp với laptop có kích cỡ từ 13-15 inch. Có vẻ ngoài thể thao năng động, phù hợp với giới trẻ, điểm yếu của chiếc túi này là có ít ngăn để đựng các phụ kiện.

Thoi trang tui dung laptop

Thoi trang tui dung laptop

2. Lexie Barnes Echo

Chiếc túi này có đủ chỗ cho chiếc máy tính của bạn và cả các phụ kiện kèm theo. Màu sắc trẻ trung, phù hợp với phái yếu. Chiếc túi này chỉ được 8 điểm có lẽ vì nó chỉ vừa với những chiếc laptop 13 inch.

Thoi trang tui dung laptop

3. Timbuk2 Soma

Đây là chiếc túi có hình hộp dẹp bằng da rất dễ sử dụng, phù hợp với đa số người dùng. Sản phẩm này được đánh giá cao với 8,5 điểm.

Thoi trang tui dung laptop

Thoi trang tui dung laptop

4. Mobile Edge Milano

Cũng được 8,5 điểm, sản phẩm này là một thiết kế thời trang dành cho phái nữ với kích cỡ khá hợp lý: 16,5 x 4,5 x 12 (inch). Đúng với đặc trưng thời trang và sành điệu của chiếc túi này, giá cả cũng khá sành điệu: dao động từ 63 - 100 USD (thay đổi theo từng địa phương).

Thoi trang tui dung laptop

Thoi trang tui dung laptop

5. Kensington Contour

Nếu bạn thường xuyên di chuyển với một chiếc laptop khổ lớn và nhiều phụ kiện đi kèm thì đây chính là sự lựa chọn của bạn! Sản phẩm này khá to (17,5 x 7,5 x 14,5 inch), và người dùng có thể xách tay, đeo vai hoặc kéo như chiếc vali xách tay. CNET chấm điểm 8,5 cho sản phẩm này.

Thoi trang tui dung laptop

Thoi trang tui dung laptop

6. Solo Smart Strap

Dạng hộp cứng truyền thống, chiếc túi này rộng, nhiều khoảng trống để đựng đồ. Nó phù hợp với phái mạnh vì chính vẻ ngoài mạnh mẽ của mình. Giá cả của sản phẩm cũng khá hợp lý: 74 USD. CNET chấm solo 7,5 điểm.

Thoi trang tui dung laptop

Thoi trang tui dung laptopQuỳnh Anh


Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0