Việt Báo Việt Nam PDA


Bẫy tình của đồng nghiệp lẳng lơ

Chủ nhật, 03 Tháng tư 2011, 09:00 GMT+7


Bẫy tình của đồng nghiệp lẳng lơ Hóa ra người đàn bà luôn tham lam… (Ảnh minh họa) Tôi đã có gia đình và cô ấy cũng vậy, cùng làm việc chung phòng nhưng suýt chút nữa thôi tôi đã lao vào vòng xoáy tơ nhện mà cô ấy tạo ra...

Tôi đã có vợ và một đứa con nhỏ ở quê. Vợ tôi là người phụ nữ hiền thục và yêu gia đình. Chưa bao giờ tôi có ý định phản bội gia đình nhỏ của mình. Cho đến khi gặp em. Suýt nữa tôi đã đánh mất hạnh phúc trong tay mình.

Thời gian đầu cô ấy mới vào cơ quan làm việc và cũng như bao đồng nghiệp khác tôi quan tâm và giúp đỡ cô ấy trong công việc chuyên môn. Thời gian sau cô ấy tâm sự về gia đình mình. Tôi mới biết ẩn sau nụ cười kia là nỗi buồn u uất về gia đình. Chồng cô ấy đang ngồi tù vì nghiện ma túy.

Cuộc sống trong gia đình nhà chồng đối với cô ấy thực sự rất vất vả vì phục vụ bà mẹ chồng bị tai biến và một cụ bà 90 tuổi, một mình nuôi con nhỏ với đồng lương eo hẹp của mình. Nghe cô ấy tâm sự mà tôi thật sự cảm động và thấy thương cho số phận của cô ấy.

Thời gian như liều thuốc lú, khiến tôi càng gần cô ấy, tôi càng thương cô ấy hơn. Ban đầu chỉ là tình thương như anh trai với em gái. Nhưng những ngày tháng gần nhau, những buổi hẹn hò ngoài giờ... tôi đã nhận ra cô ấy không xem tôi như anh trai nữa và tôi cũng không giấu được lòng mình rằng tôi cũng yêu cô ấy. Nhưng chúng tôi xác định cả hai đều có gia đình, cô ấy vẫn yêu chồng và chờ đợi... Cô ấy nói không muốn là người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình tôi và ngược lại. Tôi càng tôn trọng cô ấy hơn và giúp đỡ cô ấy tế nhị về tiền bạc. Còn chuyện trai gái tôi kiềm chế mình và cũng chỉ dừng lại ở những nụ hôn.

Bẫy tình của đồng nghiệp lẳng lơ, Tin tức trong ngày, Bay tinh, ngoai tinh, lang lo, dong nghiep

Suýt chút nữa thôi tôi đã lao vào vòng xoáy tơ nhện mà cô ấy tạo ra... (Ảnh minh họa)

Tôi sẽ mãi sa vào mớ bòng bong ngoại tình mà không có lối thoát nếu không có một buổi chiều cuối tuần, trong lúc tôi đi có việc và bất ngờ nhìn thấy cô ấy… Với tính tò mò và ích kỷ của người đàn ông, tôi đã lặng lẽ bám theo…

Chuyện ngoài sức tưởng tượng với tôi khi trước mắt mình: Cô ấy đang hôn một người đàn ông trẻ mà anh chàng kia không ai khác là một cậu thanh niên làm cùng phòng tôi, kém cô ấy 2 tuổi chưa lập gia đình...

Tôi nhắn tin cô ấy vờ hỏi thăm và cô ấy nhắn lại rằng cô ấy đang mệt nên nằm ngủ ở nhà!?

Hôm sau, tôi gọi và hẹn cô ấy đi uống như mọi lần. Tôi đã giấu kín chuyện tôi đã biết. Và trong buổi chiều hôm ấy cô ấy vẫn ngọt ngào trao cho tôi những cử chỉ âu yếm và những vòng tay, những nụ hôn như cô ấy vừa trao cho cậu ta hôm qua.

Hóa ra người đàn bà luôn tham lam… Suýt chút nữa thôi tôi đã thành người đàn ông mụ mị. Ngày hôm sau tôi về quê với gia đình nhỏ của mình. Giờ đây tôi làm người chồng người cha mẫu mực.

Chuyện của tôi mãi là bí mật với vợ tôi nhưng tôi viết ra đây mong cánh đàn ông hãy cảnh tỉnh hơn.

Đích thị là gái lẳng lơ

Em chưa lẳng lơ... anh đã mấp mé ngoại tình

Hấp dẫn hay lẳng lơ?

Phụ nữ lẳng lơ khiến đàn ông mê mẩn

Theo Thành Nam (Vietnamnet)

Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0