Việt Báo Việt Nam PDA


Chưa phát hiện dấu tích nào của bà Hạnh tại Cà Mau

Thứ sáu, 24 Tháng tám 2007, 01:15 GMT+7

Vụ Việt kiều Đức mất tích ở Cà Mau:

TS (Cà Mau) - Vụ Việt kiều Đức Phan Kim Hạnh (sinh 1979) mất tích đã gây những nguồn dư luận khác nhau trong những ngày qua. Chiều qua 23-8, TS đã tìm hiểu và phát hiện nhiều tình tiết mới.

>> Chưa tìm ra manh mối nữ Việt kiều Đức mất tích

Ngày 10-8-2007, UBND tỉnh Cà Mau đã nhận được công hàm của Tổng lãnh sự quán CHLB Đức tại TP.HCM rằng có một Việt kiều người Đức tên Phan Kim Hạnh, sinh 1979, đã mất tích tại Cà Mau. Trong đó nói rõ người nhà của bà Hạnh báo là mất liên lạc với bà Hạnh kể từ 5-8-2007, địa điểm khi mất liên lạc là huyện Năm Căn (Cà Mau). Sau đó ba ngày, tức 13-8-2007, một chuyên viên văn phòng UBND tỉnh Cà Mau nhận một email xưng tên Liem cũng nói về vụ mất tích của bà Hạnh.

Tỉnh Cà Mau đã nỗ lực tìm kiếm tung tích bà Hạnh theo yêu cầu của Tổng lãnh sự quán CHLB Đức, nhưng đến chiều qua 23-8 vẫn không có kết quả gì. Cũng trong chiều qua, Sở Ngoại vụ và du lịch Cà Mau có công văn chính thức trả lời với Sở Ngoại vụ TP.HCM, nêu rõ đến hết ngày 23-8, Cà Mau chưa phát hiện dấu tích nào của bà Hạnh từng đặt chân đến Cà Mau trong thời điểm gia đình thông báo mất tích.

Trong khi đó, người dân Cà Mau lại có tin đồn có một xác chết không danh tánh được phát hiện tại cửa biển Mỹ Bình, huyện Phú Tân, Cà Mau. Chúng tôi đã lần theo dấu vết này. Quả nhiên cách đây một tuần, tại cửa biển Mỹ Bình có một xác chết trôi sông đã thối rữa không còn nhìn ra hình hài, chỉ có thể nhận biết đó là nam giới. Công an Cà Mau đã khám nghiệm tử thi và khẳng định không liên quan đến vụ mất tích Việt kiều Hạnh.

Chiều tối qua, thêm một tình tiết mới về một người tên Thành ở Thanh Hóa. Qua điện thoại, anh Thành xác nhận có quen biết với “Bé Hạnh”, nhưng chưa đồng ý cung cấp thông tin cho báo chí.

NHƯ Ý

Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0