Việt Báo Việt Nam PDA


Cơ hội nhận học bổng thạc sĩ kinh tế Singapore 100%

Thứ sáu, 08 Tháng mười hai 2017, 20:32 GMT+7

Với ký kết này, sinh viên có nhu cầu học thạc sĩ kinh tế tại Singapore sẽ được miễn 100% học phí.

Chiều 8/12, đại học Đông Á, TP.Đà Nẵng và Tập đoàn Empire Inc Holdings, Singapore, đã ký kết học bổng thạc sĩ e-MBA dành cho sinh viên khối kinh tế tham gia chương trình thực tập tại Singapore.


Co hoi nhan hoc bong thac si kinh te Singapore 100%

Cái bắt tay có lợi cho sinh viên có nhu cầu học thạc sĩ tại Singapore.

Theo đó, học bổng này dành cho những học viên học thạc sĩ kinh tế. Số tiền dành cho mỗi sinh viên là 100% học phí. Ngoài ra, đơn vị này còn đặt hàng sinh viên khối kinh tế thực tập hưởng lương tại doanh nghiệp ở Singapore với nhu cầu nhân sự 500 - 1.000 sinh viên/năm.

Sinh viên năm cuối và kể cả sinh viên mới tốt nghiệp các ngành kinh tế có thể lựa chọn giữa 2 chương trình thực tập. Thứ nhất là 3 tháng học lý thuyết và nghiệp vụ, 6 tháng thực tập nghiệp vụ. Thứ hai là 6 tháng học lý thuyết, nghiệp vụ và 6 tháng thực tập nghiệp vụ.

Toàn bộ chương trình đào tạo nghiệp vụ và thực tập tại Singapore cho sinh viên sẽ do Tập đoàn Empire Inc Holdings đảm nhận. Không chỉ được phát triển kỹ năng nghề nghiệp trong môi trường quốc tế, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, tìm hiểu giao lưu văn hóa… mà sinh viên còn có cơ hội trở thành công dân Singapore với hợp đồng làm việc dài hạn ngay sau thời gian thực tập.

Empire Inc Holdings là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở đặt tại Singapore và có mặt tại các quốc gia như Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan, Philippines, Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam và Sri Lanka. Tập đoàn Empire Inc Holdings mang đến nhiều chương trình giáo dục đào tạo chất lượng cao và phát triển sự nghiệp dành cho các công ty, nhân viên và cả sinh viên, học sinh.

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0