Việt Báo Việt Nam PDA


Đến cắt điện quán cà phê vì quá hạn không đóng tiền, nhân viên điện lực bị đánh gãy sống mũi

Thứ năm, 11 Tháng mười 2018, 21:27 GMT+7

Trễ hạn đóng tiền điện theo quy định, nhân viên điện lực Tân Bình đến thông báo cắt điện thì bị hành hung gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h30 ngày 11/10, 2 nhân viên điện lực Tân Bình gồm Đỗ Huỳnh Thanh và Hồ Thành Thịnh đến quán cà phê trên đường Trường Sa, phường 3, quận Tân Bình để thông báo cắt điện vì đã quá hạn đóng tiền theo quy định.

Khi đến nơi, anh Thanh đang làm việc với đại diện khách hàng sử dụng điện thì bất ngờ 1 người trong quán cà phê cầm gậy xông vào đánh liên tiếp vào người anh Thanh.

Hiện trường vụ việc.Hiện trường vụ việc.

Nạn nhân được đưa vào BV Chấn thương chỉnh hình TPHCM, nhưng vì vết thương quá nặng nên phải chuyển lên Bệnh viện Tai mũi họng TP.HCM để cấp cứu.

Kết quả, anh Thanh bị gãy sống mũi, thị giác bị ảnh hưởng bởi chấn động mạnh có nguy cơ mờ mắt.

Trong lúc cấp cứu tại viện, anh Thanh xin được về Công an phường 3, quận Tân Bình trình báo vụ việc để phục vụ công việc lấy lời khai vụ việc. Công an phường 3, quận Tân Bình đang điều tra, làm rõ sự việc.

Trao đổi với PV, đại diện Công ty điện lực TP.HCM xác nhận có sự việc trên. “Hiện tại tôi đã yêu cầu đơn vị điện lực Tân Bình báo cáo sự việc và sẽ thông tin đến báo chí”, vị đại diện nói.


E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0