Việt Báo Việt Nam PDA


Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017: Nhìn lại phần thi ứng xử của Hoa hậu, Á hậu

Chủ nhật, 07 Tháng một 2018, 07:20 GMT+7

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê tự tin trong phần thi ứng xử và điều này đã giúp cô giành chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
Hoa hau Hoan vu VN 2017: Nhin lai phan thi ung xu cua Hoa hau, A hau

Á hậu 1 Hoàng Thùy, Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê và Á hậu 2 Mâu Thủy.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức khép lại và danh hiệu cao nhất đã thuộc về thí sinh H’Hen Niê, số báo danh 424. Vương miện Empower đã tìm được chủ nhân sở hữu sau hành trình dài tìm kiếm người kế vị. Hai danh hiệu Á hậu lần lượt gọi tên là thí sinh Hoàng Thùy (SBD 404) và Mâu Thủy (SBD 242).

Hãy cùng nhìn lại phần thi ứng xử của Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Phần thi ứng xử trong Top 5


Hoa hau Hoan vu VN 2017: Nhin lai phan thi ung xu cua Hoa hau, A hau

H’Hen Niê trong phần thi ứng xử của Top 5.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê nhận được câu hỏi từ giám khảo Mai Phương Thúy: “Mạng xã hội là công cụ giúp con người ta tìm nhau nhanh hơn. Nếu em là Tân hoa hậu, em sẽ làm gì để khuyến khích mọi người sử dụng mạng xã hội một cách tích cực?”

Ở phần trả lời, H’Hen Niê bị"lạc đề", nhưng từ giọng nói đến cử chỉ đều toát lên sự tự tin. “Mạng xã hội có 2 chiều: Tích cực và tiêu cực. Ở xung quanh chúng ta có rất nhiều điều thú vị hơn, tốt đẹp hơn mà chúng ta cần phải quý trọng. Cuộc sống hằng ngày của chúng ta còn có bạn bè, người thân . Hãy hạn chế mạng xã hội để có thể gần gũi nhau hơn, truyền năng lượng tích cực hơn và làm cuộc sống này thú vị hơn. Hãy hạn chế mạng xã hội để làm cho cuộc sống có giá trị hơn”, cô cho biết. 


Hoa hau Hoan vu VN 2017: Nhin lai phan thi ung xu cua Hoa hau, A hau
Hoàng Thùy.

Á hậu 1 Hoàng Thùy nhận câu hỏi từ giám khảo Thuận Việt: “Chấm dứt chiến tranh và biến đổi khí hậu toàn cầu, đâu là vấn đề thế giới cần ưu tiên tại thời điểm này?”.

Hoàng Thùy đã chia sẻ quan điểm của mình: “Thùy nghĩ việc biến đổi khí hậu và chiến tranh đều là vấn nạn lớn toàn cầu. Nhưng, ở thời điểm hiện tại, biến đổi khí hậu là vấn đề cần quan tâm nhất. Thùy nghĩ biến đổi khí hậu là vấn đề nhức nhối, vì nó ảnh hưởng đến toàn thế giới, đặc biệt là nó ảnh hưởng đến sự thay đổi của hệ sinh thái của chúng ta. Và Thùy biết rằng, các tổ chức Liên hiệp quốc cũng như tổ chức C24 đang thực hiện các nhiệm vụ chung tay bảo vệ môi trường. Chúng ta cần phải tìm hiểu thêm và ủng hộ những tổ chức này để có những giải pháp chống biến đổi khí hậu”.


Hoa hau Hoan vu VN 2017: Nhin lai phan thi ung xu cua Hoa hau, A hau
Mâu Thủy.

Á hậu 2 Mâu Thủy nhận câu hỏi từ giám khảo Dayana Mendoza: “What should men learn from women?/ Đàn ông nên học tập gì từ phụ nữ?”.

Tại phần thi này, Mâu Thủy đã có câu trả lời khá tốt. “Đàn ông và phụ nữ đều có những điểm mạnh, mọi người đều có thể phát huy điểm mạnh đó. Điều duy nhất đàn ông cần học hỏi từ phụ nữ đó là, họ cần tâm lý hơn, thông cảm với nhau hơn và lắng nghe nhiều hơn. Bởi vì, người đàn ông thường hành động trước khi lắng nghe còn người phụ nữ thì thường lắng nghe trước khi hành động. Cho nên, điểm mạnh của người phụ nữ là biết thấu hiểu, lắng nghe và sự tinh tế. Cho nên, nếu như phụ nữ và đàn ông hiểu nhau thì cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn”, Mâu Thủy cho biết.

Phần thi ứng xử Top 3

Tại phần thi quan trọng này, H’Hen Niê, Mâu Thủy và Hoàng Thùy trả lời cùng một câu hỏi. Để đảm bảo sự khách quan, khi 1 thí sinh đang trả lời, 2 thì sinh còn lại phải đeo tai nghe.


Hoa hau Hoan vu VN 2017: Nhin lai phan thi ung xu cua Hoa hau, A hau
H’Hen Niê tự tin trong phần thi ứng xử Top 3.

Câu hỏi dành cho Top 3 là: “Hãy chia sẻ về dự án cộng đồng mà bạn dự kiến sẽ thực hiện khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017?”.

Hoa hậu H’Hen Niê trả lời đầu tiên và phần thi của cô được đánh giá tốt.

“Khi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, những điều tôi muốn làm cho cộng đồng đầu tiên là các trẻ em mồ côi tại Bảo Lộc. Đây là nơi đầu tiên chúng tôi được đến thăm khi đến Đà Lạt trong hành trình của cuộc thi. Tôi rất đồng cảm với những trẻ em ở đây. Điều thứ 2 tôi muốn hướng đến phụ nữ và điều thứ 3 là những người nhiễm HIV vì tôi đồng cảm cùng họ. Vì đây là những người dễ bị tổn thương trong xã hội nên cần sự đồng cảm và sẻ chia. Tôi là Hoa hậu thì tôi cần phải chia sẻ với họ. Tôi hy vọng, họ sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn”, H’Hen Niê cho biết.


Hoa hau Hoan vu VN 2017: Nhin lai phan thi ung xu cua Hoa hau, A hau
Mâu Thủy có phần thi ứng xử chưa thật sự xuất sắc.

Câu trả lời của Mâu Thủy: “Trước đây, tháng 12, Thủy đã tổ chức 1 dự án cộng đồng tên là “Quần áo của bạn tương lai của em”. Chuyến đi này rất ý nghĩa và Thủy đã có những trải nghiệm rất tuyệt vời. Thủy đã cảm nhận được tình cảm của bà con ở đây. Thủy rất muốn chia sẻ với họ. Nếu Thủy đăng quang, vương miện ấy sẽ giúp Thủy làm được nhiều điều hơn nữa. Tuy nhiên, vương miện có được hay không thì những dự án đó vẫn được thực hiện và Thủy hy vọng nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người”.


Hoa hau Hoan vu VN 2017: Nhin lai phan thi ung xu cua Hoa hau, A hau
Hoàng Thùy trong phần thi ứng xử của Top 3.

Ở phần thi ứng xử của Top 3, Hoàng Thị Thùy bị đánh giá chưa tốt. Cô trả lời ấp úng.

Câu trả lời của Á hậu 1 là: “Thùy rất quan tâm đến vấn đề giáo dục vì bản thân Thùy lớn lên và thành công như bây giờ là nhờ có sự giáo dục từ gia đình, bố me, thầy cô. Thùy có một tâm nguyện từ bao lâu nay là mở một trường về nhân cách, kĩ năng sống cho các em có hoàn cảnh khó khăn vì Thùy đã từng sống trong hoàn cảnh không tốt. Thùy tin là giáo dục sẽ tạo sự thay đổi cho đất nước Việt Nam cũng như cho toàn thế giới. Thùy tin rằng, một người hoa hậu phải mang được tiếng nói và hành động của mình để ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng”.

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0