Việt Báo Việt Nam PDA


Liệu có phải là sự trả thù nhầm?

Thứ tư, 31 Tháng một 2007, 17:03 GMT+7


Ngay sau khi TS Quách Tuấn Ngọc được cấp cứu tại bệnh viện Thanh Nhàn và trở về nhà vào lúc 11h30 trưa nay, 31/1, cơ quan điều tra (Bộ Công an) đã tiến hành lấy lời khai của ông. Rất nhiều giảng viên, sinh viên của trường ĐH Bách Khoa cũng đã đến thăm ông.

Theo lời của người thân ông Quách Tuấn Ngọc thì ông Ngọc sống rất hòa nhã với hàng xóm láng giềng và không thể có thù oán với bất kỳ ai. Vợ của ông Ngọc khẳng định: “Kể cả trong công việc, tôi cũng không tin là anh Ngọc có thù oán với ai dù anh ấy nói năng rất thẳng thắn và không bao giờ tránh né khi làm việc. Tôi luôn chỉ cho rằng anh Ngọc bị trả thù nhầm.”

Được biết, ông Ngọc đã bị đâm bằng một chiếc dao phóng lợn dài và thủ phạm đã phóng đi ngay sau đó. Chính ông Ngọc là người đã rút chiếc dao này khỏi mông mình. Máu cũng chảy thành vũng trước cổng 30 Tạ Quang Bửu, nơi ông Ngọc làm việc. Ngay sau đó, ông đã được các nhân viên đưa đi cấp cứu. Thời điểm ông bị đâm, trên đường khá vắng vẻ.

Hiện ông Ngọc đã về nhà, tình trạng khá ổn định tuy vẫn hơi xanh vì mất nhiều máu. Tuy nhiên, mẹ của ông Ngọc và những người thân của ông thì vô cùng hoảng sợ và luôn hy vọng rằng ông Ngọc chỉ bị trả thù nhầm.

P.VViệt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0