Việt Báo Việt Nam PDA


Myo Aung về nước sau hơn năm tháng bị thất lạc tại VN

Thứ sáu, 24 Tháng tám 2007, 01:20 GMT+7

Trưa 23-8, bộ đội biên phòng, UBND tỉnh Bến Tre và Sở Ngoại vụ TP.HCM đã đưa anh Myo Aung (30 tuổi, ngụ tại Myeik Myo, Myanmar) lên máy bay về nước sau hơn năm tháng bị thất lạc tại VN. Anh Myo Aung được một tàu câu mực của tỉnh Bình Định cứu sống ngày 7-3 khi anh đang ôm can nhựa trôi trên vùng biển Cà Mau.

V.TR.

+ Tối 22-8, nhân viên cửa hàng miễn thuế số 4 (thuộc Công ty Sasco) tại sân bay Tân Sơn Nhất phát hiện hai nữ hành khách Cristina Boixadera và Maruja De Montserrat (cùng 25 tuổi, quốc tịch Tây Ban Nha) lấy cắp hàng. Qua kiểm tra hành lý của hai hành khách đã phát hiện bên trong balô có 13 miếng dán trang trí tủ lạnh (3 USD/cái) và một ví da (giá 41 USD) có mã số và tem dán của Công ty Sasco. Hai hành khách này đã không xuất trình được hóa đơn thanh toán các món hàng trên. Hành khách Cristina Boixadera thừa nhận đã lấy cắp số hàng hóa trên.

H.KHƯƠNG

+ Viện KSND TP.HCM vừa hoàn tất cáo trạng và chuyển hồ sơ vụ án sang TAND TP để đưa ra xét xử đối với bị can Nguyễn Nam Sơn (52 tuổi, nguyên giám đốc bến xe miền Đông) và Lê Minh Cường (41 tuổi, nguyên đội phó đội quản lý dịch vụ bến xe miền Đông) về tội “cố ý làm trái các qui định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng”. Theo cáo trạng, Nguyễn Nam Sơn và Lê Minh Cường đã gây thiệt hại cho Nhà nước hơn 442 triệu đồng .

M.LUẬN

Hai cụ già và hai em bé được cứu thoát an toàn trong đám cháy xảy ra sáng 23-8 tại nhà số 7, đường số 9 (P. Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM). Trong lúc cứu người, một phụ nữ và một thanh niên bị thương.

Căn nhà này rộng khoảng 70m2 của ông Nguyễn Công Lý, vốn là một khoảng sân được lợp mái và xây vách làm nhà ở. Lửa phát ra từ những thùng mốp xốp và nhanh chóng bao trùm cả căn nhà. Lực lượng chữa cháy thuộc Trung tâm PCCC khu vực 6 đã nhanh chóng có mặt và dập tắt đám cháy trong 30 phút.

T.C.NGHĨA

Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0