Việt Báo Việt Nam PDA


Ninh Thuận: Khánh thành ba phòng học, trợ vốn 60 thầy cô giáo

Thứ năm, 06 Tháng chín 2007, 04:58 GMT+7

+ 625 suất quà tới tay học sinh vùng lũ Quảng Bình


Ninh Thuan Khanh thanh ba phong hoc tro von 60 thay co giao

Tại Trường tiểu học Xóm Bằng (xã Bắc Sơn, Thuận Bắc, Ninh Thuận), báo TS, Phòng GD-ĐT huyện Thuận Bắc và đại diện gia đình ông bà Dương Quang Thiện (TP.HCM) vừa khánh thành, bàn giao ba phòng học cho các em người dân tộc thiểu số Raglai của trường.

Đây là công trình do ông bà Dương Quang Thiện tài trợ với tổng kinh phí 130 triệu đồng.

Thầy giáo Đinh Thanh Bình, hiệu trưởng nhà trường, bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đối với ông bà Dương Quang Thiện và TS đã hỗ trợ trường có thêm điều kiện về cơ sở vật chất để giảng dạy trong năm học mới.

+ Tại Sở GD-ĐT Ninh Thuận, báo TS và đại diện gia đình ông bà Dương Quang Thiện cũng đã trợ vốn cho 60 thầy cô giáo có hoàn cảnh khó khăn ở hai huyện Ninh Sơn, Thuận Bắc số tiền 180 triệu đồng (3 triệu đồng/ người) để chăn nuôi, sản xuất cải thiện cuộc sống.

+ Ngày 5-9, đại diện báo TS tại Quảng Bình và Tỉnh đoàn Quảng Bình đã trao 625 suất quà (mỗi suất 80.000 đồng gồm vở viết và tiền mặt 50.000 đồng) cho 160 học sinh ở Trường THPT Lê Trực và 465 học sinh ở Trường cấp II, III Bắc Sơn, huyện Tuyên Hóa ngay trong ngày khai giảng năm học mới 2007-2008. Đây là hai trong số nhiều trường đã chịu nhiều thiệt hại trong đợt lũ lụt ngày 7-8 vừa qua (ảnh).

L.TRƯỜNG - L.GIANG

Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0