Việt Báo Việt Nam PDA


Nữ "quái xế" tuổi xì teen

Chủ nhật, 02 Tháng chín 2007, 16:50 GMT+7Nu quai xe tuoi xi teen

Một tai nạn ở Đà Nẵng. Ảnh: Mực Tím

Không khí ban đêm yên tĩnh của thành phố Tam Kỳ (Quảng Nam) liên tục bị phá vỡ bởi những tiếng rú đinh tai của xe máy cùng với những tiếng reo hò của những tay lái lụa tuổi teen.
> "Xế" 9X vẫn hồn nhiên trên phố
> Xì teen "bốc đầu" với xe đạp

Một nữ chở 3 nam trên một chiếc xe máy, từng đoàn gồm 3-5 xe đuổi theo nhau với những tiếng rít phanh và hò reo thách thức thường xuyên diễn ra ở một số đường ở thành phố Tam Kỳ. Những girl này lạng lách không thua gì các bạn nam.

Tuyết Anh, lớp 12 giải thích về thói quen "ưa lề" của mình: “Mình thường xuyên đi học thêm trên đoạn đường này, cứ nghe tiếng xe gầm phía sau là lập tức tấp lên lề ngay, miết rồi thành quen". Còn Quỳnh bức xúc: “Họ muốn chứng tỏ mình là dân thành phố đó mà! Thành phố mà như thế này thì....”.

Loan, nữ sinh lớp 11 thuật lại chuyến thoát nạn của mình: “Giữa hai chiếc xe đạp đang song song trên đường mà họ ngang nhiên chen vào giữa với tốc độ khủng khiếp. Nếu tụi mình không nhanh trí tản ra, không biết xảy ra chuyện gì. Xong rồi, họ còn quay lại cười nữa chứ!”.

Khi quanh quẩn trong thành phố đủ chán, họ lại chọn cầu Tam Kỳ II trên đường Hùng Vương làm xa lộ của mình. Những cú thả dốc không phanh từ trên cầu xuống làm đứng tim biết bao người ngồi trong quán nước xung quanh.

Nhiều teen ở Tam Kỳ còn nhớ trường hợp của Thanh, một thời là hoa khôi của trường cấp 2, chỉ vì phút qua đường bất cẩn, đã đâm xe máy phải một phụ nữ trung niên. Thanh bị chấn thương nặng.

(Theo Mực Tím)
Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0