Việt Báo Việt Nam PDA


Ông Nghiên và ông Vượng sẽ ở tập thể Kim Liên?

Thứ ba, 12 Tháng mười hai 2006, 08:58 GMT+7


Dự kiến ông Hoàng Văn Nghiên và ông Phan Văn Vượng sẽ được thành phố Hà Nội thu xếp bố trí một chỗ ở mới tại khu tập thể Kim Liên vì hiện hai ông này vẫn “khó khăn về chỗ ở”.

Hôm qua, 11/12, lãnh đạo UBND TP Hà Nội đã có cuộc làm việc với Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị xung quanh việc thu hồi lại biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa và nhà số 52 phố Tuệ Tĩnh.

Hai biệt thự công này đang được ông Hoàng Văn Nghiên - Nguyên Chủ tịch UBND TP Hà Nội và ông Phan Văn Vượng - Nguyên Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội “mượn” để làm nhà ở. Tại cuộc làm việc, lãnh đạo UBND TP Hà Nội đã có báo cáo về tình hình sử dụng các ngôi nhà nói trên.

Đồng thời UBND TP Hà Nội cũng đưa ra một số cơ chế, chính sách có thể áp dụng trong trường hợp thành phố thu hồi lại hai ngôi nhà này. Tại cuộc họp, lãnh đạo UBND TP đã đề xuất phương án sẽ bố trí nơi ở mới cho hai nguyên lãnh đạo thành phố Hà Nội trong tháng 12/2006.

Tại cuộc họp, Bí thư Thành ủy Hà Nội chia sẻ với những khó khăn của hai vị nguyên lãnh đạo thành phố Hà Nội. Bí thư Thành ủy chỉ đạo, trước khi tiến hành trao trả lại hai ngôi nhà trên về thành phố Hà Nội quản lý, lãnh đạo Thành ủy sẽ có cuộc làm việc với ông Hoàng Văn Nghiên và ông Phan Văn Vượng.

Việc tiến hành thu hồi hai biệt thự 12 Nguyễn Chế Nghĩa và 52 Tuệ Tĩnh cũng sẽ được triển khai sớm đúng như cam kết của lãnh đạo UBND TP Hà Nội tại kỳ họp HĐND vừa diễn ra tuần qua.

Theo Hà Thành
Báo Tiền phongViệt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0