Việt Báo Việt Nam PDA


Sẽ kỷ luật Trưởng phòng vụ tiêu cực thi tại Bộ Giáo dục

Thứ tư, 20 Tháng chín 2006, 02:00 GMT+7


Theo nguồn tin của VnExpress, kết thúc buổi làm việc ngày 19/9, tổ công tác xác định Trưởng phòng Tổng hợp Đào Thị Bình có sai phạm trong vụ gian lận thi tại trụ sở Bộ Giáo dục. 19h, trong vòng vây của báo giới, Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân cho biết, Hội đồng kỷ luật sẽ họp chiều 22/9.

Ngày 19/9, tổ công tác đã có cuộc làm việc cuối cùng với Trưởng phòng Đào Thị Bình để làm rõ sự "tình cờ" trong cuộc gặp của các thí sinh Đào Thanh Hoa và Bùi Quang Việt và cô giáo Hiền tại phòng Tổng hợp. Ngoài ra, bà Bình đã giải trình tại sao có em dự thi nhưng không báo cáo cấp trên xin rút khỏi Ban ra đề.

Trong thời gian này, nhóm công tác của Bộ GD&ĐT về Thái Bình làm việc với hai thí sinh Hoa và Việt cũng đã báo cáo kết quả.Theo dòng sự kiện:

Ngừng công tác bà trưởng phòng vụ tiêu cực thi tại Bộ GD (18/09)

Hôm nay đề xuất kỷ luật vụ tiêu cực tại trụ sở Bộ Giáo dục (18/09)

Không để "chìm xuồng" vụ tiêu cực thi tại Bộ Giáo dục (15/09)

Trưởng phòng Tổng hợp Bộ Giáo dục liên quan tiêu cực (15/09)

Gian lận thi ngay sát phòng Bộ trưởng Giáo dục (14/09)

Xem tiếp»

Theo nguồn tin của VnExpress, bà Bình đã cung cấp một số tình tiết mới liên quan đến vụ gian lận thi tuyển công chức. Tổ công tác xác định Trưởng phòng Tổng hợp có sai phạm trong vụ việc này và đã đề xuất lãnh đạo Bộ lập Hội đồng kỷ luật. Tổ công tác gồm 5 thành viên do Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Lê Văn Học làm tổ trưởng.

18h ngày 19/9, Tổ công tác của Bộ GD&ĐT đã có báo cáo sơ bộ kết quả thanh tra với Thứ trưởng Nguyễn Văn Vọng. Dự kiến sáng 20/9, báo cáo chính thức sẽ được gửi tới Bộ trưởng Nguyễn Thiện Nhân. Chiều cùng ngày, Văn phòng Bộ (đơn vị quản lý bà Bình) sẽ họp với Tổ công tác.

"Chiều 20/9, tôi sẽ dự cuộc họp nghe tổ công tác báo cáo. Tôi nghĩ Bộ GD&ĐT đủ sức làm vụ này. Nếu trong trường hợp nghiệp vụ không đủ, khi đó có thể tính đến việc mời đơn vị có chuyên môn như cơ quan công an", ông Nhân nói.

Việt Anh


Se ky luat Truong phong vu tieu cuc thi tai Bo Giao duc


Việt Báo //

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0