Việt Báo Việt Nam PDA


Tạm giữ 5 sà lan vận chuyển cát nhiễm mặn

Thứ bảy, 17 Tháng sáu 2017, 20:42 GMT+7

Đại diện các sà lan vận chuyển cát nhiễm mặn đã không xuất trình được các giấy tờ liên quan, chứng minh nguồn gốc cát,...

Đồn Biên phòng Bến Đá thuộc Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với 5 sà lan, về hành vi vận chuyển 2.600m3 cát nhiễm mặn.


Tam giu 5 sa lan van chuyen cat nhiem man

Các chủ sà lan đã không xuất trình được giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ cát. (Ảnh minh họa)

Theo đó, trong lúc làm nhiệm vụ, lực lượng chức năng phát hiện 5 sà lan đang vận chuyển cát có biểu hiện nghi vấn ở khu vực biển Sao Mai (TP.Vũng Tàu). Thấy vậy, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra 5 sà lan gồm sà lan SG 7368; SG 7516; sà lan BV 1979; sà lan HD 2455 và sà lan HD 2238.

Các thuyền trưởng và người đại diện phương tiện đều không xuất trình được hóa đơn chứng từ, chứng minh nguồn gốc 2.600m3 cát nhiễm mặn được chở trên các sà lan này. Bên cạnh đó, đại diện các sà lan còn không xuất trình được các giấy tờ liên quan đến con người, phương tiện.

Sau khi kiểm tra và phát hiện sai phạm, lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính, tạm giữ phương tiện cùng người và hàng hóa để điều tra xử lý.

Hiện Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang tiến hành điều tra, xác minh, xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Vĩnh Thựu

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0