Việt Báo Việt Nam PDA


Thản nhiên bán ma túy tại cổng bệnh viện Nhiệt đới Hải Dương

Thứ năm, 14 Tháng ba 2019, 21:02 GMT+7

Đối tượng thản nhiên cất giấu số ma túy trên người rồi bán cho các con nghiện đến bệnh viện Nhiệt đới tỉnh Hải Dương điều trị methadone để kiếm lời.

Ngày 14/3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Hải Dương) cho biết, đơn vị vừa phối hợp với công an phường Thanh Bình (TP Hải Dương) bắt quả tang một đối tượng cất giấu ma túy trong người để bán cho các con nghiện đến bệnh viện Nhiệt đới tỉnh Hải Dương điều trị methadone.


Than nhien ban ma tuy tai cong benh vien Nhiet doi Hai Duong
 Đối tượng Nguyễn Tuấn Anh.

Thông tin ban đầu về vụ việc vào khoảng 7h30 sáng ngày 14/3, tại khu vực cổng Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Hải Dương, lực lượng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh) bắt quả tang Nguyễn Tuấn Anh (39 tuổi, ở phường Quang Trung, TP Hải Dương) tàng trữ 18 gói nhỏ đựng heroin. Đối tượng này khai nhận cất giấu số ma túy trên để bán cho các con nghiện đến bệnh viện điều trị methadone để kiếm lời.

Cũng trong sáng cùng ngày, tại khu vực trên lực lượng chức năng bắt quả tang Nguyễn Ngọc Vinh (41 tuổi ở phường Phạm Ngũ Lão, TP Hải Dương) tàng trữ 1 túi nhỏ đựng ma túy đá. Vinh khai cất giấu số ma túy trên để sử dụng.

Được biết, đối tượng Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Ngọc Vinh đều nghiện ma túy nhiều năm.

Hải Ninh

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0