Việt Báo Việt Nam PDA


Thiếu tá CA bị tố sỉ nhục tài xế: Kết luận nóng

Chủ nhật, 13 Tháng một 2019, 07:50 GMT+7

Thiếu tá Thái cho biết, ông có những lời nói khiếm nhã với tài xế xe đầu kéo là do thiếu kiềm chế.

Liên quan đến vụ tố công an chửi bới, sỉ nhục tài xế xe đầu kéo, ngày 12/1, theo thông tin trên báo Công An Nhân Dân, Công an tỉnh Bình Phước xác định người mặc sắc phục công an trong đoạn clip được nhiều người chia sẻ là Thiếu tá Phạm Hồng Thái, cán bộ Đồn Công an Khu Công nghiệp Minh Hưng, huyện Chơn Thành, Bình Phước.

Qua xác minh, làm rõ, Công an tỉnh Bình Phước nhận định: Đồn Công an khu công nghiệp Minh Hưng cử lực lượng đến giải quyết khi nhận được đề nghị của lực lượng bảo vệ Khu Công nghiệp đề nghị hỗ trợ giải quyết vụ việc liên quan đến an ninh, trật tự là đúng chức năng, nhiệm vụ.

Tuy nhiên, trong quá trình giải quyết, Thiếu tá Thái đã có dấu hiệu vi phạm quy trình công tác, vi phạm quy tắc ứng xử của cán bộ, chiến sỹ CAND (có cử chỉ, lời nói thiếu chuẩn mực).


Thieu ta CA bi to si nhuc tai xe: Ket luan nong
Hiện trường vụ việc (ảnh cắt từ clip)

Do đó, Công an huyện Chơn Thành đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với Thiếu tá Thái trong thời gian 15 ngày để xác minh, làm rõ vi phạm. Đồng thời, tiếp tục làm việc với chủ xe, tài xế, phụ xe tải và những người có liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, theo nội dung đoạn clip được nhiều người chia sẻ có ghi lại cảnh Thiếu tá Thái liên tục chửi thề, lăng mạ anh Vũ Văn Trọng (39 tuổi, lái xe đầu kéo) ở Khu công nghiệp Minh Hưng.

Nội dung đoạn clip ghi lại cảnh ông Thái cùng 3 bảo vệ đến yêu cầu kiểm tra giấy tờ xe đầu kéo biển số Quảng Nam của tài xế Trọng.

Theo người đăng clip, khi lái xe không đồng ý thì ông Thái chỉ đạo cho một bảo vệ trong Khu công nghiệp Minh Hưng gỡ biển số xe anh Trọng. Sau đó, ông Thái và các bảo vệ trên cầm bảng số của anh Trọng bỏ đi.

Trong khi diễn ra sự việc, ông Thái đã liên tục dùng những lời khiếm nhã, thậm chí, chửi thề.

Nói về việc này, chia sẻ với báo Đất Việt, Thiếu tá Thái cho biết: "Do tài xế chống đối nên bảo vệ mới gọi điện thoại nhờ lực lượng công an đến hỗ trợ và tôi đến chứng kiến sự việc thôi. Khi tôi đến thì tài xế cứ nói là công an chỉ đạo bảo vệ tháo biển số xe nhưng thực tế không phải như vậy.

Việc tháo biển số xe là do bên bảo vệ khu công nghiệp chủ động tháo. Có mặt chứng kiến sự việc nhưng tôi không chỉ đạo gì hết".

Cũng theo Thiếu tá Thái, ông có nói mấy câu  văng tục và đã nhận thấy nói như vậy là không đúng.

Thanh Giang

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0