Việt Báo Việt Nam PDA


Thiếu tinh thần trách nhiệm trong quản lý, Chủ tịch UBND xã bị cảnh cáo

Thứ năm, 14 Tháng sáu 2018, 22:07 GMT+7

Một Chủ tịch xã ở tỉnh Cà Mau bị kỷ luật cảnh cáo vì thiếu tinh thần trách nhiệm trong quản lý, điều hành tại địa phương.

Ngày 14/6, nguồn tin của PV cho biết, UBND huyện Phú Tân (tỉnh Cà Mau) vừa có quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Lý Văn Gặp, Chủ tịch UBND xã Rạch Chèo. Quyết định do ông Võ Trường Giang, Chủ tịch UBND huyện Phú Tân ký.

Lý do, ông Gặp bị kỷ luật vì thiếu tinh thần trách nhiệm trong quản lý, điều hành tại địa phương; xử lý vấn đề phát sinh không kịp thời, triệt để, để xảy ra nhiều sai phạm trên địa bàn xã.

Thieu tinh than trach nhiem trong quan ly, Chu tich UBND xa bi canh cao

Tuyến đường vào trung tâm xã Rạch Chèo (huyện Phú Tân).

Đồng thời, ông Gặp còn xây dựng nhà ở trong trung tâm Văn hóa – Thể thao xã gây bức xúc trong nhân dân, đã được cấp trên nhắc nhở nhưng không kịp thời khắc phục.

Trước đó, tại cuộc họp kiểm điểm, có 3/5 phiếu đề nghị cảnh cáo; 2/5 phiếu đề nghị cách chức. “Những sai phạm của ông Gặp là nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến uy tín của đội ngũ cán bộ, công chức và cơ quan hành chính Nhà nước; cần phải tiến hành xử lý kỷ luật theo quy định”, hội đồng kỷ luật nhận định. 

VietBao.vn

E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0