Việt Báo Việt Nam PDA


Vé chung kết bóng đá nam - 2 triệu đồng vẫn có người mua

Thứ năm, 11 Tháng mười hai 2003, 19:55 GMT+7


Chiều nay, giá vé trận chung kết tại chợ đen Trịnh Hoài Đức đã đẩy lên 2 triệu đồng. Đến tối, chợ gần như sạch "hàng" mà dân hâm mộ bóng đá vẫn đổ tới. Sẵn sàng trả giá cao hơn song nhiều người không kiếm nổi tấm vé vào sân Mỹ Đình.

Anh Nguyễn Văn Dũng, phố Nguyễn Du, Hà Nội, vừa mua cặp vé với giá 2 triệu đồng từ một phe vé đầu phố. Quay về cuối phố, ngay lập tức có người đề nghị anh để lại với giá gấp rưỡi. Tuy nhiên anh từ chối.

Chị Lan, một dân buôn ở đây, cho biết, chỉ trong buổi sáng, chị đã bán được 15 cặp vé, giá khán đài B là 2-2,5 triệu đồng, khán đài C, D 1,8 triệu đồng. Chị cho biết giá cao vậy nhưng cũng không còn vé để bán.


Theo ý kiến của độc giả trên VnExpress.net thì giải pháp cho nạn phe vé SEA Games là nên hạn chế mời, tăng vé bán tự do giá cao, gợi ý này được 2.906 bạn đọc đồng tình trong tổng số 7.499 người tham gia (chiếm 38,8%). Tiếp theo là biện pháp cảnh sát bắt giữ bất cứ ai phe vé với 2.516 (33,6%) người lựa chọn. 767 (10,2%) bạn đọc đã chọn cách không cần bán vé, ai đến sớm thì được vào sân. Tuy nhiên cũng có đến 1.310 (17,5%) người cho rằng không thể ngăn chặn được tệ nạn này vì người hâm mộ quá đông.

Việt Anh

Việt Báo //


E-mail to friend Email bài viết này


Các bài viết khác:

Tiếp theo >>


Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0