Việt Báo Việt Nam PDA


Khéo tay hay làm

Hải sản hấp dầu hào

Thứ ba, 11 Tháng mười hai 2007, 21:02 GMT+7

Hai san hap dau haoChuẩn bị:- Tôm sú, thịt sò điệp, mực ống: mỗi thứ 100 gr- Ớt xanh, ớt vàng, bông cải xanh, thịt nghêu: mỗi thứ 50 gr- Ớt sừng:..

Cà ri me tôm càng

Thứ bảy, 24 Tháng mười một 2007, 17:12 GMT+7

Ca ri me tom cang• Nguyên liệu:- Tôm càng: 400 kg- Me: 100 gr- Khoai tây, khoai môn tàu: mỗi thứ 250 gr- Nước cốt dừa: 350 ml- Nước dùng: 500..

Chè sen bọc nhãn lồng

Thứ tư, 21 Tháng mười một 2007, 16:46 GMT+7

Che sen boc nhan longChuẩn bị: - Hạt sen tươi: 100 gr- Nước: 500 ml- Lá dứa: 5 cọng

Lẩu cháo cua đồng

Thứ hai, 19 Tháng mười một 2007, 14:43 GMT+7

Lau chao cua dongLẩu cháo cua đồng có lẽ chỉ có ở thị xã Bến Tre (tỉnh Bến Tre). Chủ quán Hồng Thủy trên đường tránh Quốc lộ 60, cho biết, cô là..

Bún kèn cá

Thứ bảy, 10 Tháng sáu 2006, 16:00 GMT+7

Bun ken caNguyên liệu: - 450g thịt cá lóc phi-lê; 300g dừa nạo để lấy nước cốt; Kroeung (gia vị của người Khmer), bột cà-ri, đinh hương,..

Người Việt nếm hoa

Thứ hai, 29 Tháng năm 2006, 23:07 GMT+7

Nguoi Viet nem hoaĐất phương Nam của người đi mở cõi vốn luôn dễ dàng dung nạp cái mới. Trong kho tàng ẩm thực cũng vậy, những bông hoa dân dã nở..

Ba rọi xông khói trộn xa-lát

Thứ bảy, 13 Tháng năm 2006, 16:52 GMT+7

Ba roi xong khoi tron xa latNguyên liệu: - 200 gr xa-lát dòn; -100 gr cà rốt; -100 gr thịt heo xông khói; - 1 trái cà chua; - Xốt mayonnaise.

Bánh bao... mít

Thứ hai, 13 Tháng ba 2006, 22:00 GMT+7

Banh bao mitCũng là bánh bao nhưng không phải bánh bao làm bằng bột mì thường bán ở phố chợ mà đây là bánh bao bằng múi mít chỉ có ở những..

Sườn non xốt chanh

Thứ bảy, 04 Tháng ba 2006, 12:32 GMT+7

Suon non xot chanh* Nguyên liệu: 300 gr sườn non; Bột giòn, nước cốt chanh; Gia vị, hành, tỏi, hạt nêm* Thực hiện: Chặt sườn nhỏ bằng 2 đốt ngón..

Cá ngừ đại dương đốt tiêu

Thứ bảy, 18 Tháng hai 2006, 17:02 GMT+7

Ca ngu dai duong dot tieuCá ngừ đại dương là một món ăn ngon với nguồn cá tươi sẵn có trong nước, bạn có thể tìm mua dễ dàng ở các siêu thị. Ngoài món..

Sốt thịt gà

Thứ năm, 09 Tháng hai 2006, 15:09 GMT+7

Sot thit gaNguyên liệu: 150g thịt ức gà hoặc 1 cái đùi gà (bỏ xương và da); 200g nấm rơm xắt nhỏ; 1/2 chén nước luộc thịt (heo hoặc bò); 1..

Bạn không có đủ quyền truy cập khu vực này.
Bạn phải đăng nhập.
<< Bắt đầu < Trước 1 2 Tiếp > Cuối >>

Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0