Việt Báo Việt Nam PDA


Thực đơn hàng ngày

Bún cua giò sống

Thứ tư, 19 Tháng bảy 2006, 10:40 GMT+7

Để làm món này, bạn cần có nửa cân xương ống, 300 g sườn non, 250 g nạc cua, 250 g giò sống, 50 g gạch cua.

Cánh gà nướng tỏi

Thứ hai, 26 Tháng sáu 2006, 11:38 GMT+7

Canh ga nuong toiĐây là món nướng theo phong cách Brazil, với những nguyên liệu đơn giản và dễ làm, thích hợp cho những bữa tiệc cuối tuần ở nhà.

Cá xào đậu đen

Thứ bảy, 17 Tháng sáu 2006, 08:00 GMT+7

Ca xao dau denĐể làm món cá xào đậu đen, nên chọn cá tươi hẳn, ưu tiên các loại cá nước mặn như cá ngừ, cá bơn, cá chỉ vàng...

Cá điêu hồng nướng lá sen

Thứ sáu, 02 Tháng sáu 2006, 15:17 GMT+7

Ca dieu hong nuong la senMón cá điêu hồng nướng có thể ăn kèm với kim chi. Mùi cá chín thoang thoảng hương sen tạo nét đặc trưng cho món ăn.

Bò xào dứa

Chủ nhật, 28 Tháng năm 2006, 08:00 GMT+7

Bo xao duaĐể chuẩn bị món bò xào dứa (thơm) cho 5 người ăn, bạn cần chuẩn bị 5 lạng thịt bò, 2 củ hành tây, nửa trái dứa, muối, tiêu,..

Canh chua cá ngạnh

Thứ hai, 08 Tháng năm 2006, 09:55 GMT+7

Canh chua ca nganhKhen con cá ngạnh ngon thì hơi quá đáng, vì nó không thể sánh với cá bống, cá cơm. Nhưng cá ngạnh nấu chua lại có cái ngon..

Thịt kho dừa

Chủ nhật, 07 Tháng năm 2006, 08:00 GMT+7

Thit kho duaRửa thịt ba chỉ, cắt miếng to, ướp với nước mắm, đường, hành, tỏi xay, tiêu, nước màu, để khoảng 1 phút cho ngấm gia vị.

Bò nấu măng tươi

Thứ bảy, 06 Tháng năm 2006, 11:01 GMT+7

Món bò hầm măng mềm ngọt, thơm nức, dùng nóng kèm nước mắm ngon. Ăn với bún.

Sò điệp xào giá

Thứ ba, 18 Tháng tư 2006, 14:50 GMT+7

So diep xao giaBạn cần chuẩn bị thịt cua và sò điệp khô mỗi thứ nửa lạng, 2 quả trứng gà và khoảng một lạng rưỡi giá đỗ xanh.

Lòng non xào cải chua

Thứ năm, 13 Tháng tư 2006, 09:24 GMT+7

Long non xao cai chuaChuẩn bị 200 g lòng non luộc chín, 150 g cải chua loại ngon, 2 quả cà chua và một ít nước mắm, đường, hạt nêm, tiêu, dầu ăn.

Tôm càng xóc tỏi

Thứ hai, 10 Tháng tư 2006, 10:29 GMT+7

Tom cang xoc toiTôm càng thường được hấp hoặc nướng chấm muối tiêu chanh. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thay đổi khẩu vị bằng món tôm càng xóc..

Dừa xào hải sản

Thứ bảy, 08 Tháng tư 2006, 08:00 GMT+7

Dua xao hai sanRắc rau mùi thái nhỏ vào lên xào. Món này ăn với cơm trắng, chấm kèm với nước mắm pha vài lát ớt.


<< Bắt đầu < Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp > Cuối >>

Tìm Kiếm: 

^ Về đầu trang | Viet Bao RSS | Dự Báo Thời Tiết | Lịch TV | Liên Hệ - Contact - Quảng Cáo


Copyright©2007 Viet Bao Viet Nam Mobile (xHTML Mobile version), thử nghiệm phần mềm pda.vietbao.vn 1.0